Chủ đề
Thứ bảy, 27/02/2021 16:38:52

Vụ hiệp sĩ bị đâm thương vong ở Sài Gòn: Công an khẳng định không có chuyện ngó lơ khi hiệp sĩ cầu cứu

Tin nhanh | 14/05/18

Nam Thái

Đại diện Công an phường 10, quận 3 khẳng định không có chuyện “ngó lơ” khi hiệp sĩ cầu cứu như thông tin lan truyền trên mạng.
Hiện trường vụ việc ( ảnh zing.vn)

Ngày 14/5, Công an quận 3 cho biết đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP HCM tiến hành truy bắt các nghi can có liên quan đến vụ hiệp sĩ bị đâm tử vong khi tham gia bắt trộm vào tối 13/5.

Đại diện Công an phường 10, quận 3 khẳng định không có chuyện công an phường này từ chối khi nhận được cầu cứu giúp đỡ của người dân về vụ nhóm "hiệp sĩ" Tân Bình bị băng trộm đâm thương vong. “Tối 13/5, khi xảy ra vụ việc thì có người chạy đến khu vực Nghĩa trang Hồi giáo nhờ hỗ trợ các "hiệp sĩ" bị nhóm0 trộm tấn công.

Tuy nhiên, thời điểm đó chỉ có cán bộ công an và tổ dân phố làm nhiệm vụ canh gác nghĩa trang, không phải trụ sở chính của Công an phường 10 nên. Sau đó, công an phường đã đến hỗ trợ và truy bắt các đối tượng gây án”, vị đại diện nói.

Theo vị đại diện, nghĩa trang này đang nằm trong diện giải tỏa mặt bằng của TP nên Công an quận 3 cử cán bộ công an quận và tổ dân phố đến canh giữ.

Do không thể tự tiện rời bỏ mục tiêu nên cán bộ công an quận có yêu cầu tổ dân phố đưa người dân đến trụ sở Công an phường 10 trình báo.

Ngay sau đó, công an phường đến hiện trường, phối hợp với Công an quận 3 và Công an TP HCM điều tra, truy bắt hung thủ"- đại diện Công an phường 10 nói.

Trước đó, lúc 20h30 ngày 13/5 nhóm "hiệp sĩ" phục kích nhóm 4 đối tượng trộm xe SH tại một cửa hàng thời trang trên đường Cách Mạng Tháng Tám, phường 10, quận 3.

 Nhóm trộm biết bị bắt quả tang đã tháo chạy thoát thân. Tuy nhiên, bị cùng lúc 8 "hiệp sĩ" truy đuổi, hết đường tẩu thoát nhóm trộm này manh động chống trả, khiến anh Thôi và Nam bị thương tích nặng, tử vong sau đó.

Theo Người Thành Thị

Thảo luận

Hiện không có bình luận nào cho bài viết.