Chủ đề
Thứ hai, 19/04/2021 06:14:37

Hàng chục cảnh sát truy bắt nóng đối tượng đâm 5 hiệp sĩ ở Sài Gòn thương vong

Tin nhanh | 15/05/18

Hoàng Tâm

Hàng chục cảnh sát đã ập vào căn nhà trên đường Phạm Văn Chiêu (phường 9, quận Gò Vấp) truy bắt nghi can nghi có liên quan đến việc 2 hiệp sĩ bị đâm tử vong vào tối 13/5.
Cảnh sát đang khám xet căn nhà trên. Ảnh: Hoàng Tâm.

Đến rạng sáng 15/5, các đơn vị nghiệp vụ Công an TP HCM vẫn đang tiến hành khám xét căn nhà nằm sâu trong hẻm đường Phạm Văn Chiêu (phường 9, quận Gò Vấp) – Nơi nghi là nơi trú ẩn của nghi can đâm chết 2 hiệp sĩ khi trộm xe SH bị bắt.

Theo ghi nhận của chúng tôi tại hiện trường, nhiều trinh sát, công an đang phong tỏa căn nhà trên, nhiều người dân hiếu kì theo dõi vụ việc.

Người dân cho biết, khoảng 22h30 ngày 14/5, các trinh sát đột nhập từ phía sau căn nhà để truy bắt một nam thanh niên nghi là nghi can trong vụ băng cướp đâm thương vong các hiệp sĩ vào tối ngày 13/5 trên đường Cách Mạng Tháng 8 gây xôn xao.

Được biết căn nhà này được một trong nhóm cướp thuê để sinh sống.

Theo một nguồn tin từ Công an TP HCM xác định đối tượng trên có liên quan đến vụ việc 2 hiệp sĩ bị đâm tử vong cùng 3 hiệp sĩ khác bị thương.

Như chúng tôi đã đưa tin, tối 13/5, một nhóm đối tượng gốm 4 tên có biểu hiện đi dọc trên đường ở TP HCM để tìm kiếm xe trộm cắp. Nhóm hiệp sĩ thấy dấu hiệu khả nghi nên có bám theo. Đến đoạn Cách Mạng Tháng 8, quận 3, TP HCM thì đối tượng đi xe máy rồi xuống bẻ khóa chiếc xe SH dựng trên vỉa hè.

Khi các anh em tổ 'hiệp sĩ' gồm 8 người thuộc nhóm hiệp sĩ Tân Bình, TP HCM đã tiếp cận để vây bắt số đối tượng này, thì bị chống trả. Một đối tượng đã rút dao tự chế đâm hiệp sĩ khiến hiệp sĩ Nguyễn Hoàng Nam cùng Nguyễn Văn Thôi tử vong.

Ba "hiệp sĩ" bị thương đang được điều trị tại bệnh viện là anh Trần Văn H. (47 tuổi, tạm trú quận Tân Bình, TP HCM), anh Nguyễn Đức H. (22 tuổi, ngụ quận Tân Phú, TP HCM) và anh Đinh Phú Q. (22 tuổi, ngụ huyện Củ Chi, TP HCM).

Sáng 14/5, ông Ngô Minh Châu - Phó giám đốc công an TP HCM đã phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri huyện Bình Chánh, Công an TP HCM đã có manh mối ban đầu về các đối tượng đâm nhóm hiệp sĩ.

Trong khi đó, Thiếu tướng Phan Anh Minh – Phó giám đốc Công an TP HCM đã chỉ đạo các mũi trinh sát khẩn trương làm rõ vụ án này. Trong thời gian tới Công an TP sẽ tiếp tục cung cấp thông tin đến báo chí.

Theo Người Thành Thị

Thảo luận

Hiện không có bình luận nào cho bài viết.