Chủ đề
Thứ tư, 27/05/2020 21:31:33

Công an làm việc với người nghi vấn liên quan vụ đâm chết 2 'hiệp sĩ'

Tin nhanh | 14/05/18

Nam Thái

Công an quận 3 cho biết đang mời làm việc với 1 người nghi có liên quan đến vụ 2 hiệp sĩ ở TP HCM bị đâm chết khi truy bắt nhóm trộm xe SH.
Hiện trường vụ việc

 

Chiều 14/5, Công an quận 3 cho biết đang mời 1 đối tượng nghi vấn, nghi có liên quan đến việc 2 hiệp sĩ bị đâm tử vong khi bắt băng nhóm trộm xe SH vào tối 13/5.

Như đã thông tin, tối 13/5, một nhóm đối tượng gốm 4 tên có biểu hiện đi dọc trên đường ở TP HCM để tìm kiếm xe trộm cắp. Nhóm hiệp sĩ thấy dấu hiệu khả nghi nên có bám theo. Đến đoạn Cách Mạng Tháng 8, quận 3, TP HCM thì đối tượng đi xe máy rồi xuống bẻ khóa chiếc xe SH dựng trên vỉa hè.

Khi các anh em tổ 'hiệp sĩ' gồm 8 người thuộc nhóm hiệp sĩ Tân Bình, TP HCM đã tiếp cận để vây bắt số đối tượng này, thì bị chống trả. Một đối tượng đã rút dao tự chế đâm hiệp sĩ khiến hiệp sĩ Nguyễn Hoàng Nam cùng Nguyễn Văn Thôi tử vong.

Sáng 14/5, ông Ngô Minh Châu - Phó giám đốc công an TP HCM đã phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri huyện Bình Chánh, Công an TP HCM đã có manh mối ban đầu về các đối tượng đâm nhóm hiệp sĩ.

Trong khi đó, Thiếu tướng Phan Anh Minh – Phó giám đốc Công an TP HCM đã chỉ đạo các mũi trinh sát khẩn trương làm rõ vụ án này. Trong thời gian tới Công an TP sẽ tiếp tục cung cấp thông tin đến báo chí.

Theo Người Thành Thị

Thảo luận

Hiện không có bình luận nào cho bài viết.