Chủ đề
Thứ bảy, 27/02/2021 17:26:40

Trường Đại học Sư phạm TPHCM xuất quân bồi dưỡng giáo viên phổ thông cốt cán tại Cần Thơ

Sài Gòn hôm nay | 29/10/19

T.Q.P

Vào lúc 13 giờ chiều ngày 27/10/2019, sau hơn 5 tháng chuẩn bị, trường Đại học Sư phạm TPHCM đã thực hiện chương trình xuất quân bồi dưỡng giáo viên phổ thông cốt cán thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018 tại Cần Thơ. Chương trình bồi dưỡng này là hoạt động trọng điểm của Chương trình ETEP trường.

 

Nhà trường đã tổ chức một buổi tập huấn nội bộ trước giờ xuất quân nhằm động viên tinh thần làm việc, hỗ trợ giảng viên tổ chức hoạt động bồi dưỡng hiệu quả và tích cực nhất đồng thời cập nhật các thông tin liên quan đến chương trình ETEP.

Thầy Lê Phan Quốc

Cô Nguyễn Thị Yến Nam thông báo các thông tin về đợt bồi dưỡng, bố trí nhân sự

Thầy Âu Bửu Long giới thiệu những vấn đề cần quan tâm về hệ thống bồi dưỡng trực tuyến Viettel

Thầy Đỗ Tất Thiên trình bày những lưu ý và chiến lược về kịch bản chi tiết

 

Chương trình ETEP được kỳ vọng sẽ bồi dưỡng, phát triển một thế hệ nhà giáo mới, năng động, sáng tạo, biết chia sẻ kiến thức cho đồng nghiệp, liên tục phát triển chuyên môn nghề nghiệp, đáp ứng đổi mới căn bản, toàn diện Giáo dục và Đào tạo, thỏa mãn nhu cầu học tập của nhân dân, và trên tất cả là vì sự phát triển, quyền lợi và hạnh phúc của học sinh.Vì thế, sự đồng hành của Trường Sư phạm, Học viện và các giáo viên cốt cán là cực kỳ quan trọng. Đây có thể nói là lực lượng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của đội ngũ giáo viên đại trà trên toàn quốc.

   

Với sự tham gia của hơn 150 giảng viên được chọn lọc của trường Đại học Sư phạm TPHCM, chương trình hứa hẹn sẽ có thể chuyển giao, bồi dưỡng cho hơn 7000 giáo viên cốt cán của 19 tỉnh thành phía Nam như Cần Thơ, Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long,…về việc thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới. Sự chuẩn bị chu đáo và khoa học của Trường là một tín hiệu ban đầu để hứa hẹn một đợt tập huấn đầy phấn khởi.

Một số hình ảnh về buổi xuất quân của trường Đại học Sư phạm TPHCM:

   

Thầy Lê Đức Long

        

Theo Hotnew.vn

Thảo luận

Hiện không có bình luận nào cho bài viết.