Chủ đề
Thứ hai, 19/04/2021 05:47:09

Người mẫu The Face tố bị tài xế Go Viet 'đánh vào mặt và bóp cổ'

Dịch vụ | 03/11/19

MI LY

Mid Nguyễn, thí sinh đội Thanh Hằng tại The Face 2018, cho biết bị tài xế Go Viet đánh vào chiều tối 25-10 sau khi yêu cầu người này đi nhanh để kịp công việc.

 

Người mẫu The Face tố bị tài xế Go Viet đánh vào mặt và bóp cổ - Ảnh 1.

Người mẫu Mid Nguyễn tố tài xế Goviet hành hung vào chiều tối 25-10 - Ảnh: FBNV

Sự việc diễn ra tại TP.HCM vào chiều tối 25-10 được người mẫu Mid Nguyễn đưa lên mạng xã hội vào tối cùng ngày kèm theo bằng chứng là những hình ảnh về thương tích.

"Tôi đặt xe và đứng chờ đã lâu. Tôi có nhắn tin nói là việc gấp, nên khi lên xe tôi yêu cầu tài xế chạy lẹ, không sẽ trễ công việc. Đúng là giọng tôi không được vui do trễ lắm rồi. Nào ngờ, tôi bị tài xế đuổi cổ xuống xe giữa đường. Tôi cũng tính xuống đặt xe khác. 

Khi xuống xe tôi cũng vùng vằng, gặp trường hợp như vậy ai mà vui cười được? Khi chưa định thần thì bị tài xế Go Viet nhào vô hành hung luôn. Đây là vết tích sau đó", Mid Nguyễn viết trên fanpage cá nhân.

Ảnh chụp màn hình cho thấy cuốc xe Go Viet mà Mid Mguyễn đặt vào lúc 17h45 ngày 25-10, từ hẻm 285 Lý Thường Kiệt đến Cư xá Đô Thành (TP.HCM) cách đó 4km. Người mẫu cũng công khai tên tài xế nói trên lên mạng xã hội.

Trả lời Tuổi Trẻ Online, Mid Nguyễn khẳng định bài viết trên là đúng sự thật và còn chưa thể hiện hết sự nghiêm trọng của vụ việc. Người mẫu cho biết địa điểm xảy ra sự việc là gần nơi xuất phát, vì chưa kịp đi thì tài xế đã đuổi Mid Nguyễn xuống xe.

"Tài xế đã đánh thẳng vào mặt và bóp cổ tôi - Mid Nguyễn nói - Hành vi này được đông đảo người dân xung quanh đó chứng kiến. Thậm chí, khi tôi đặt xe khác và được tài xế khác đến đón, người tài xế này vẫn xông lại bóp cổ tôi. 

Hiện tại, tôi bị thương ở mặt và xây xước ở tay. Tôi cũng cảm thấy nhức đầu, không biết có bị ảnh hưởng gì không".

Người mẫu The Face tố bị tài xế Go Viet đánh vào mặt và bóp cổ - Ảnh 2.

Mid Nguyễn là người mẫu lưỡng tính nổi bật trong làng mốt Việt - Ảnh: MILOR TRẦN/FBNV

Lúc 20h30 tối 25-10, Mid Nguyễn cho biết phía Go Viet đã liên lạc lại, tìm hiểu thông tin từ phía khách hàng về sự việc và hẹn sẽ gọi lại để trao đổi thêm vào lúc 21h.

"Là người của công chúng, tôi cũng ý thức được phải giữ gìn hình ảnh chứ không hề ứng xử quá giới hạn. Tôi cũng biết quý trọng sức lao động của người khác. 

Hơn nữa, không có lý do gì để tôi kiếm chuyện, cãi vã với những tài xế làm công việc đòi hỏi phải có nhiều sức khỏe hơn mình", Mid Nguyễn bộc bạch.

Mid Nguyễn tên thật là Nguyễn Phạm Minh Đức, sinh năm 1990 tại An Giang. Mid Nguyễn là người mẫu lưỡng tính với mái tóc bạch kim nổi bật, có chiều cao 1,88m.

Bên cạnh công việc người mẫu, Mid Nguyễn còn là chuyên viên trang điểm và có êkip trang điểm thường hợp tác với các nghệ sĩ trong showbiz.

Tại The Face 2018, Mid Nguyễn là thí sinh nổi bật của đội Thanh Hằng và bị loại khá tiếc nuối ở tập 5.

 

Theo Tuổi Trẻ

Thảo luận

Hiện không có bình luận nào cho bài viết.